PHÂN LOẠI VÀ LỰA CHỌN KHẨU TRANG PHÙ HỢP

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều hệ lụy từ các vấn đề vi sinh hô hấp, nhất là ở các thành phố lớn. Đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh lý về đường hô hấp và  đặc biệt hiện tại là dịch bệnh COVID – 19 đang ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ của chúng ta

Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, khẩu trang bảo vệ chống lại COVID-19 như thế nào là vấn đề luôn được mọi người quan tâm

Trên thị trường có nhiều loại khẩu trang tương ứng với các công dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại khẩu trang thường được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt và lĩnh vực y tế:

Khẩu trang vải:

Khẩu trang vải

Khẩu trang vải là loại khẩu trang được sản xuất từ vải bông hoặc pha bông. Chúng gồm 2 - 3 lớp vải dệt chặt lại với nhau. Một chiếc khẩu trang vải đạt chuẩn cần đạt các tiêu chí sau:

  • Khi đưa ra nguồn sáng, khẩu trang phải chắn được ánh sáng.
  • Khẩu trang gồm nhiều lớp có khả năng ngăn chặn các giọt bắn, dịch tiết từ đường hô hấp khi người đối diện nói chuyện, ho, hắt hơi,…
  • Khẩu trang ôm sát khuôn mặt và đảm bảo độ thông thoáng.

Khẩu trang y tế:

Khẩu trang y tế không được làm từ vải không dệt và không thể giặt nên chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Loại khẩu trang này gồm 3 lớp ứng với những công dụng khác nhau. Vậy, khẩu trang bảo vệ chống lại COVID-19 như thế nào? 

Lớp màu xanh hoặc vàng ở ngoài cùng có thể chống thấm nước, giúp ngăn chặn các giọt bắn khi người đối diện ho, hắt xì,… Không chỉ vậy, lớp màu này còn giúp bạn dễ dàng phân biệt với lớp trong.

Lớp phía trong, có đặc tính mịn màng và không xù lông để tránh gây khó chịu khi áp sát vào khuôn mặt. Đồng thời, lớp này còn có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, giúp người dùng cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Với tác dụng lọc bụi và các vi khuẩn có kích thước nhỏ, lớp giữa của khẩu trang có vai trò quan trọng trong bảo vệ, chống dịch COVID-19. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn loại khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt, không hở hai bên, đặc biệt là phải che kín mũi và miệng. Nếu khẩu trang bị ướt hoặc bẩn thì bạn không nên sử dụng lại. Bởi vì, chúng có thể bị nhiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Khẩu trang N95:

Khẩu trang N95 có thể lọc được bụi và vi khuẩn có kích thước 0.3 microns. Do đó, khẩu trang này có khả năng bảo vệ, ngăn chặn virus SARS-CoV-2. Để mang lại hiệu quả, các nhân viên y tế sẽ được đào tạo và kiểm tra về cách sử dụng. Ngoài ra, đối với một số loại khẩu trang N95 trong cấu tạo còn có van khí giúp người dùng có thể thở qua dễ dàng.

Vì vậy để bảo vệ sức khỏe khỏi sự tấn công của vi khuẩn, vi rút và khói bụi trong đó có thể kể đến trợ tá đắc lực độc đáo là Khẩu trang N95 được phân phối bởi HUNUFA.

Mua sản phẩm : https://hunufa.com/khau-trang-protect-family-nep-trong-khong-van-10-cai-532

LIÊN HỆ HOTLINE 1900 0040 TƯ VẤN MUA HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT!